Bảng giá các loại giá thể vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải

Giá thể vi sinh (đệm vi sinh) là vật liệu môi trường không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải, mục đích bổ sung giá thể là làm tăng hiệu quả xử lý nước thải. Tuy nhiên sử dụng loại nào cho phù hợp thì hầu như ít ai biết đến. Bài viết ngày hôm nay, Công ty Môi trường Thiên Phú xin giới thiệu đôi nét thông tin về những loại giá thể do Thiên Phú cung cấp cùng bảng giá của từng sản phẩm, các bạn có thể theo dõi qua nội dung bài viết sau nhé.

Giá thể vi sinh là một sản phẩm như thế nào ?

Bạn có thể hiểu giá thể vi sinh là một loại vật liệu thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Mục đích khi bổ sung và sử dụng loại giá thể này đó là làm tăng sinh khối của vi sinh vật và làm giảm diện tích của hệ thống xử lý, giải quyết các vấn đề tăng công suất xử lý nước thải hay chống sốc tải khi nồng độ ô nhiễm thay đổi đột ngột để chất lượng nước đầu ra đạt yêu cầu.

Đa phần người ta sẽ dùng trong bể sinh học hiếu khí, với sự có mặt của giá thể vi sinh, các vi sinh vật có nơi trú ngụ, sinh khối tăng lên. Nhờ đó quá trình phân hủy sẽ diễn ra chóng vánh hơn, giảm lượng vi sinh trôi theo dòng nước về bể lắng.

Tìm hiểu về một số loại giá thể vi sinh phổ biến trên thị trường hiện nay

Tùy vào yêu cầu kỹ thuật cũng như chi phí thực hiện mà bạn nên chọn loại giá thể phù hợp. Hiện nay Thiên Phú cung cấp một số loại giá thể như sau:

1. Giá thể vi sinh dạng cầu:

Đây là một loại giá thể có giá thành khá rẻ, là giải pháp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả bởi sản phẩm này có hiệu quả xử lý rất tốt, giá thấp hơn nhiều so với các giá thể khác. Giá thể dạng cầu được sử dụng nhiều trong những năm gần đây nhờ vào giá thành thấp, dễ lắp đặt cũng như hiệu quả xử lý tương đối tốt.

gia-the-vi-sinh-dem-vi-sinh-dang-cau-d50

2. Giá thể vi sinh dạng sợi:

Đây là một loại vật liệu sử dụng phổ biến trong các bể sinh học của hệ thống xử lý nước thải, sản phẩm có dạng sợi dây dài, được làm từ nhựa PP hoặc nylon. Nguyên lý hoạt động của vật liệu này là dựa trên nguyên lý bám dính với bùn hoạt tính lơ lửng, theo đó các vi sinh sẽ được thiết kế sợi dây dài ở giữa và có lõi là sợi bông xốp quấn quanh.

Khi đưa giá thể này vào bể sinh học, các vi sinh sẽ bám vào sợi dây để phân hủy các loại chất bẩn có trong nước. Nước sẽ được xử lý ô nhiễm trước khi thải ra ngoài môi trường.

3. Giá thể vi sinh dạng tổ ong:

Đây là một loại gái thể cố định, gái thành rẻ, phù hợp với những loại nước thải thường, độ ô nhiễm không quá cao.

gia-the-vi-sinh-dang-to-ong-1

4. Giá thể vi sinh MBBR:

Đây là một loại giá thể thường dùng ở các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt. Diện tích tiếp xúc của sản phẩm tương đối lớn hơn 500 m3, ngoài ra giá thể có giá tầm trung nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

gia-the-vi-sinh-mbbr-7400

Bảng giá các loại giá thể vi sinh do Thiên Phú cung cấp

Với hơn 10 năm thành lập, Thiên Phú hiện nay đã có thể tự sản xuất các loại giá thể vi sinh với chất lượng cao, giá tận xưởng cho khách hàng có nhu cầu. Sau đây là danh sách một số sản phẩm cùng giá bán chúng tôi cung cấp:

Được xếp hạng 0 5 sao
270.000

Đã bán: 834

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Đã bán: 0

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Đã bán: 0

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Đã bán: 0

Được xếp hạng 0 5 sao
(0) 1.500.000

Đã bán: 1130

Được xếp hạng 0 5 sao
45.000

Đã bán: 2530

Được xếp hạng 0 5 sao
650.000

Đã bán: 2160

Được xếp hạng 0 5 sao
400.000

Đã bán: 4280

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1) 1.000.000

Đã bán: 2418

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 243/33/27 đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0989.787.301

Mail: thienphuetm@gmail.com

Website: https://moitruongthienphu.com/

 

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat