Công ty xử lý nước thải tại TPHCM

5/5 - (20 bình chọn)

Hiện nay số lượng các công ty xử lý nước thải tại TP.HCM tương đối, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nào có uy tín và đáng tin cậy là một vấn đề băn khoăn của Doanh nghiệp.

Xử lý nước thải TPHCM

Vì sao phải tập trung về vấn đề xử lý nước thải tại TP.HCM?

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là một trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta, là nơi tập trung tất cả các cơ quan, doanh nghiệp Sản xuất, kinh doanh, khu dân cư, chính vì vậy vấn đề môi trường nói chung và xử lý nước thải là một thực trạng nhức nhối.

Theo báo cáo thống kê năm 2016, nước thải công nghiệp trên địa bàn TP.HCM bao gồm 26 quận huyện nội thành với 900 nguồn nước thải, chỉ có khoảng 65% lượng nước thải phát sinh có hệ thống xử lý nước thải, phần còn lại chỉ được xử lý thông qua bể tự họa hoặc xả trực tiếp ra môi trường. Các chất thải, nước thải công nghiệp làm cho nhiều con sông, kênh rạch tại TP.HCM đã chết, bốc mùi hôi thối , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Hơn thế nữa, Nguồn nước thải sinh hoạt từ các khu dân cư cũng là nguyên nhân làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại TP.HCM trở nên nghiêm trọng hơn. Hầu hết các đơn vị, cá nhân không quan tâm về vấn đề ô nhiễm nguồn nước, nên thải trực tiếp các chất thải sinh hoạt vào các con kênh quanh khu vực mình ở một cách vô ý thức. Báo cáo điều tra của Tổng cục môi trường năm 2016 thì Hàm lượng oxy hòa tan tại tất cả các điểm quan trắc đều thấp hơn so với QCVN 08:2008, cột B1. Ví dụ điển hình, kênh Thị Nghè Nhiêu Lộc đã thành kênh nước đen từ nhiều năm nay, hiện tượng cá chết hàng loạt bốc mùi hối thối . Kênh Tân Hóa đang được kè, nạo vét hết sức ì ạch, là nỗi bức xúc của người dân các quận 6, 11, Bình Tân,…Nguồn ô nhiễm này chủ yếu do nước thải và rác thải sinh hoạt của chính người dân và cả nước thải xả ra từ các doanh nghiệp sản xuất xả chui.

Chính Vì những vấn đề trên mà chủ đề xử lý nước thải tại TP.HCM đang ngày càng được các cơ quan quan tâm hàng đầu.

Hệ thống xử lý nước thải tại TP.HCM

Vì sao nên chọn Công ty Môi Trường Thiên Phú để thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại TP.HCM?

Công ty Môi Trường Thiên Phú là đơn vị hàng đầu ngành môi trường, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

– Cam kết nước đầu ra Đạt chuẩn xả thải của Bộ Tài Nguyên Môi Trường

– Đội Ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, tận tâm và nhiệt huyết.

– Tùy theo từng loại nước thải và kinh phí đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải mà chúng tôi sẽ giúp Quý khách hệ thống xử lý nước thải tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt Quy chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

– Chúng tôi luôn sao sát và hỗ trợ quý khách trong quá trình vận hành hệ thống cũng như hỗ trợ kỹ thuật tối đa về việc kiểm tra định kỳ của các cơ quan đầu ngành.

– Hệ thống xử lý tối ưu và vận hành dài hạn, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp nhất với không gian và diện tích sẵn có

– Công nghệ chuyển giao từ công nghệ xử lý nước thải của Nước Ngoài, dễ vận hành, dễ bảo trì.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ trong dịch vụ xử lý nước thải tại TP.HCM:

– Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống xử lý nước thải

– Cung cấp thiết bị, máy móc, vật tư trong hệ thống xử lý nước thải

– Chuyển giao giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong xử lý nước thải

– Cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cũ trên nguyên tắc tái sử dụng

– Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải định kỳ

– Cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường định kỳ

– Cung cấp dịch vụ giám sát việc thi công hệ thống xử lý nước thải

– Cung cấp dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải tại TP.HCM

– Cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải

Hệ thống Xử lý nước thải Công Nghiệp tại TP.HCM

Tùy theo tính chất và loại nước thải từng lĩnh vực mà chúng tôi sẽ thiết kế và áp dụng công nghệ có tính chuyên biệt riêng để đạt được kết quả tốt nhất. Hiện nay, việc xử lý nước thải tại TP.HCM, công ty đã và đang áp dụng xử lý cho nhiều lĩnh vực bao gồm:

Xử lý nước thải công nghiệp, chăn nuôi, Xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, bệnh viện, phòng khám, nha khoa, doanh nghiệp cơ sở dệt nhuộm, ngành mực in, nhà máy bia, nhà máy sản xuất giấy, nhà máy cao su, nhà máy chế biến tinh bột mì, nhà máy sản xuất sữa, nhà máy sản xuất thực phẩm, sản xuất nước giải khát, xử lý nước thải cho các chung cư, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng rửa xe hơi, xử lý nước thải cho ngành thủy sản, nuôi tôm, sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất giày da, xử lý nước thải cho cụm công nghiệp, khu công nghiệp tập trung, nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, nước thải cho ngành sơn gỗ, xử lý nước thải cho nhà máy sản xuất sơn, keo, luyện kim, xử lý nước thải rỉ rác….

Các công nghệ xử lý nước thải mà Môi Trường Thiên Phú đang áp dụng:

– Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

Công nghệ lọc màng sinh học (MBR).

Công nghệ xử lý liên tục với bể sục khí & lắng kết hợp.

Công nghệ vi sinh hiếu khí/kị khí lơ lửng (UASB).

Công nghệ vi sinh hiếu khí dính bám với giá thể

Công nghệ MBBR

Công nghệ lọc sinh học cao tải hoặc nhỏ giọt

Công nghệ sinh học vi sinh (AAO).

Công nghệ xử lý liên tục với bể sục khí & lắng riêng rẽ hoặc kết hợp.

Công nghệ xử lý liên tục với bể sục khí & lắng kết hợp.

Công nghệ xử lý theo mẻ (SBR).

– Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học

Khử trùng bằng Zone, bằng tia cực tím UV

Khử trùng bằng hóa chất clorine

– Xử lý nước thải bằng phương pháp vật lý

Trong giai đoạn này, phương pháp vật lý được sử dụng để làm sạch nước thải. Các quy trình như sàng lọc, bồi lắng và lướt qua được sử dụng để loại bỏ chất rắn. Không có hóa chất liên quan đến quá trình này. Một trong những kỹ thuật chính của xử lý nước thải vật lý bao gồm bồi lắng, đó là quá trình loại bỏ các hạt không hòa tan / nặng từ nước thải. Khi vật liệu không hòa tan lắng xuống đáy, bạn có thể tách nước tinh khiết.

Xong chắn rác, lưới lọc rác -->  Kẹo tụ, tạo bông --> Lắng -->Tuyển nổiLọc

Việc chọn lựa công ty xử lý nước thải và quyết định đầu tư hệ thống xử lý nước thải là băn khoăn của hàng nghìn doanh nghiệp, Cơ quan.

Môi Trường Thiên Phú với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang tư vấn, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TP.HCMvà các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì vậy, một lần nữa Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội hợp tác và chuyển giao giải pháp công nghệ xử lý nước thải tối ưu nhất, tiết kiệm nhất để Quý khách hàng yên tâm vào việc sản xuất kinh doanh.

Hãy Gọi ngay 0989.787.301 để được tư vấn miễn phí.

Với Slogan “Thiên Phú – Khởi nguồn niềm tin – Vững bền uy tín” Chúng tôi cam kết sản phẩm, dịch vụ về mặt chất lượng và giá cả. Qúy khách hàng có thể yên tâm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 822/23/14 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0989.787.301

Mail: thienphuetm@gmail.com

Website: https://moitruongthienphu.com/

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat