Tìm hiểu hệ thống khử trùng UV của bồn rửa tay y tế

Hệ thống khử trùng UV là một giải pháp cực kỳ hiệu quả, có thể chống lại vấn đề ô nhiễm môi trường nước, khử khuẩn nguồn nước sạch. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tiệt trùng tốt nhất, các vi sinh phải tiếp xúc với ánh sáng UV với một lượng thích hợp.

Hệ thống tiệt trùng UV thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau từ việc lọc nước uống đến sử dụng khử trùng nguồn nước trong hộ gia đình, xử lý nước thải, ứng dụng trong các bồn rửa tay y tế tiệt trùng,… Cùng Thiên Phú tìm hiểu thêm về hệ thống khử trùng bằng tia cực tím qua nội dung bài viết sau nhé.

bon-rua-tay-phong-mo,-phau-thuat-1353

Hiểu như thế nào là hệ thống tiệt trùng nước bằng tia UV

Trong công nghệ khử trùng nước bằng tia UV, tia cực tím thường có bước sóng là 253,7 nanomet, được sử dụng để khử trùng vi khuẩn, các nấm mốc, virut, tảo cùng các vi sinh vật khác. Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím sẽ phá hủy DNA của các vi sinh vật, khiến cho chúng chết và không thể phát triển thêm. Công nghệ này thường được ứng dụng để khử trùng nước uống, nước sinh hoạt, khử trùng bề mặt và cả nước thải. Ngoài ứng dụng khử trùng nước, công nghệ khử trùng còn có thể dùng để loại bỏ TOC và phá hủy Ozone, hơn thế nữa nó được ứng dụng làm bồn rửa tay y tế tiệt trùng sử dụng cho các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám,…

Hệ thống khử trùng bằng tia UV hoạt động ra sao ?

Trong công nghệ khử trùng nước bằng tia UV thì tia UV khử trùng bằng cách xâm nhập vào các vi sinh vật và phá hủy DNA của chúng. DNA đóng vai trò rất quan trọng trong các chức năng của vi sinh vật và sinh sản, do đó việc tia UV phá hủy sẽ ngăn cản vi sinh vật hoạt động và nhân lên.

Theo nghiên cứu cho thấy, không có vi khuẩn, vi rut hay các loại nấm mốc, bào tử nào có thể tồn tại khi tiếp xúc với liều lượng chính xác của tia UV. Vì thế tia UV được coi là một giải pháp tốt nhất để khử trùng nước, và để khử trùng trong phòng thì có thể sử dụng loại máy tiệt trùng di động UV.

bon-rua-tay-y-te-2-voi-2448

Tìm hiểu về bồn rửa tay y tế 1 vòng sử dụng công nghệ tiệt trùng UV

Tại các bệnh viện, phòng khám, việc tiệt khuẩn bàn tay của bác sĩ là việc vô cùng cần thiết và bồn rửa tay y tế tiệt trùng là một sản phẩm không thể thiếu. Bồn rửa tay y tế 1 vòi do Thiên Phú sản xuất với công nghệ khử trùng UV, làm bằng chất liệu inox 304, sản phẩm thường được dùng trong ngành y tế và ứng dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Về cấu tạo, phần trên là bồn rửa có gắn 1 vòi rửa tay, có thể mở nước bằng ấn gối hoặc dùng hệ thống cảm ứng mắt thần, vô cùng thuận tiện. Phần dưới là khung bồn có kết cấu vững chắc, chứa các hệ thống cấp điện, van điều chỉnh lưu lượng, áp lực nước, hệ thống các ống nước và hệ thống an toàn.

Mặt bồn và chậu rửa được hàn kín, các mối hàn được xử lý nhẵn và bóng, an toàn cho người sử dụng, trong bồn còn có 1 máy bơm nước với hệ thống tiệt trùng UV. Nước sẽ được tiệt khuẩn bằng hệ thống vi lọc và đèn cực tím UV. Ngoài ra, bồn còn có hệ thống phun xà phòng tự động, bộ lọc 3 cấp, bộ đèn UV,…

Bồn rửa tay y tế tiệt trùng do Thiên Phú thiết kế, sản xuất và gia công là một trong những thiết bị inox y tế hàng đầu hiện nay, bồn sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mọi vấn đề mà doanh nghiệp cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Thiên Phú qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 243/33/27 đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0989.787.301

Mail: thienphuetm@gmail.com

Website: https://moitruongthienphu.com/

++ Sản phẩm khác: Giá thể vi sinh dạng sợi

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat