Tìm hiểu về sản phẩm đĩa phân phối khí chính hãng, giá rẻ

Có rất nhiều thiết bị cần có trong hệ thống xử lý nước thải, bao gồm bơm chìm nước thải, bơm định lượng, máy thổi khí chìm, máy thổi khí cạn,… Một trong số đó, một sản phẩm không kém phần quan trọng trong hệ thống xử lý phải kể đến đĩa phân phối khí.

Môi trường Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp đĩa thổi khí – đĩa phân phối khí chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Bài viết ngày hôm nay, xin mời các bạn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm đĩa thổi khí, xin mời cùng theo dõi.

Đĩa phân phối khí là sản phẩm như thế nào ?

Đĩa phân phối khí (nhiều người gọi với tên gọi khác là đĩa thổi khí, đĩa khuếch tán khí), đây là một sản phẩm đặc biệt quan trọng trong hệ thống xử lý, thường được lắp đặt kèm theo với máy thổi khí, có tác dụng cung cấp các bọt khí oxy với mục đích nuôi dưỡng các vi sinh vật phát triển trong bể xử lý sinh học.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đĩa phân phối khí được phân biệt bởi kích thước các bọt khí được tạo ra trong quá trình vận hành cũng như ứng dụng của sản phẩm trong môi trường đặc thù. Bao gồm:

– Đĩa thổi khí thô: có kích thước bong bóng lớn, thường được sử dụng trong bể điều hòa.

– Đĩa thổi khí tinh: thường có kích thước bong bóng to, sử dụng trong các bể Aerotank.

>> Có thể bạn quan tâm: Màng lọc MBR công suất nhỏ

Tìm hiểu về chức năng và ứng dụng của đĩa phân phối khí

Chức năng của đĩa phân phối khí khá đơn giản, nhiệm vụ của nó giúp phân tán lưu lượng oxy vào trong nước thải và kết hợp với máy thổi khí giúp nuôi dưỡng các vi sinh vật phát triển, qua đó các quần thể vi sinh sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa các chất bẩn hữu cơ khi xử lý nước thải.

Tùy vào loại đĩa phân phối khí khác nhau (loại tinh hay thô) sẽ có ứng dụng khác nhau trong các bể lắng, bể điều hòa, trong mô hình nuôi trồng thủy sản,…

Một số lưu ý khi lắp đặt cũng như vận hành đĩa phân phối khí

Trong các công nghệ xử lý nước thải thì cần phải lưu ý về các thông số kỹ thuật yêu cầu cho từng trường hợp khi lắp đặt đĩa phân phối khí. Ví dụ như trong các loại bể hiếu khí thì nồng độ oxy luôn duy trì yêu cầu ở mức từ 1-3 mg/L, nồng độ thấp hơn 1 mg/ sẽ làm chết các vi sinh và phải tốn kém thêm nhiều chi phí để vận hành bể.

Trong các trường hợp nếu nồng độ cao hơn 3mg/L, nồng độ oxy hòa tan dư thừa sẽ không cần thiết và gây lãng phí cho chủ đầu tư.

Ngoài các lưu ý về nồng độ oxy trên thì khi chủ thầu lắp đặt cũng như thi công hệ thống xử lý nước thải nên chú ý thêm về nhiệt độ, độ pH,… để đảm bảo cho quá trình xử lý nước thải đạt hiệu quả tốt nhất.

Môi trường Thiên Phú chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đĩa phân phối khí – đĩa thổi khí tốt nhất thị trường. Qúy khách hàng có thể xem những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như sau:

Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Đã bán: 0

Được xếp hạng 0 5 sao
280.000

Đã bán: 925

Được xếp hạng 0 5 sao
120.000

Đã bán: 1742

Được xếp hạng 0 5 sao
300.000

Đã bán: 570

Được xếp hạng 0 5 sao
160.000

Đã bán: 3249

Được xếp hạng 0 5 sao
160.000

Đã bán: 2742

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Thiên Phú qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 243/33/27 đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0989.787.301

Mail: thienphuetm@gmail.com

Website: https://moitruongthienphu.com/

++ Sản phẩm khác: Bồn rửa tay y tế 2 vòi

 

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat