Hướng dẫn các bước lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi

Rate this post

Mua giá thể vi sinh dạng sợi là một chuyện, còn có biết cách lắp đặt đúng chuẩn hay không là một chuyện khác nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài viết hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt sản phẩm giá thể vi sinh dạng sợi, thì đây là một bài viết bạn cần. Cùng Thiên Phú tìm hiểu các bước lắp đặt giá thể dạng sợi đúng chuẩn, đầy đủ và chi tiết qua bài viết sau nhé.

Các bước lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi
Các bước lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi

4 bước thực hiện lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi

– Bước 1: Gia công hệ thống giá đỡ

Đầu tiên, bạn cần gia công hệ thống giá đỡ bằng inox 304 hoặc inox 201 hoặc thép CT3 sơn phủ epoxy tùy vào loại nước thải cần xử lý. Kích thước giá đỡ sẽ được tùy chỉnh theo chiều dài, rộng và cao của bể xử lý, khoảng cách giữa các sợi giá thể nên từ 10 đến 20cm để đảm bảo sự phân bố đều giữa các giá thể.

– Bước 2: Treo giá thể vi sinh

Tiếp theo, bạn hãy treo giá thể vi sinh dạng sợi vào hệ thống giá đỡ. Cố định đầu trên và đầu dưới bằng dây rút hoặc các vật liệu tương ứng để giá thể được giữ chặt và đảm bảo an toàn khi vận hành.

– Bước 3: Đặt giá thể vi sinh vào bể xử lý

Sau khi treo giá thể vi sinh vào hệ thống giá đỡ, đặt giá thể vi sinh xuống bể vi sinh. Cố định hệ thống khung đỡ vào thành bể và đáy bể để giá thể không bị di chuyển trong quá trình vận hành.

– Bước 4: Kiểm tra và vận hành thử nghiệm

Cuối cùng, cho nước sạch vào bể chứa thử tải và vận hành thử nghiệm độ chắc chắn của giá thể và hệ thống khung đỡ. Kiểm tra xem giá thể được treo và cố định đúng cách hay không, và đảm bảo rằng giá thể không bị rơi xuống trong quá trình vận hành.

Tổng kết

Nội dung bài viết không quá dài nhưng đầy đủ các bước để bạn có thể thực hiện việc lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi. Lắp đặt đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả xử lý, đồng thời đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành.

Nếu bạn còn đang thắc mắc, xin vui lòng gọi ngay chuyên gia của Thiên Phú qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 243/33/27 đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0989.787.301

Mail: thienphuetm@gmail.com

Website: https://moitruongthienphu.com/

++ Cùng tìm hiểu thêm về: Ứng dụng thực tiễn của giá thể vi sinh dạng sợi

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat